Rước Quà Tết Cùng Viettel Money Với Tổng Giá Trị Giải Thưởng Lên Đến 68 Tỷ Đồng

Với thông điệp “Ví đầy ắp lộc Tết Up niềm vui”. Viettel Money mang đến cho người tiêu dùng một mùa Tết đầy “ắp” tiền tài và tài lộc từ hàng loạt các sự kiện Tết. Chương trình khuyến mãi cùng trò chơi “Tết đầy Up” có tổng giải thưởng lên đến 68 tỷ đồng.

Rước Quà Tết Cùng Viettel Money Với Tổng Giá Trị Giải Thưởng Lên Đến 68 Tỷ Đồng

Tết đến Xuân sang là báo hiệu cho một khởi đầu mới. Một hy vọng về năm mới khởi sắc thành công. Bởi vậy, Viettel Money với tâm thế của một trợ thủ tài chính. Sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi mặt của cuộc sống. Xoá nhoà mọi khoảng cách địa lý và thế hệ. Và tạo sân chơi kết nối với hàng triệu người dùng trong dịp Tết tới đây.

Nhằm liên kết những giá trị cốt lõi của văn hóa truyền thống với sự hiện đại của công nghệ. Tết đầy Up 2024 nâng tầm trải nghiệm người dùng cùng trò chơi tương tác và loạt phần quà hấp dẫn. Hàng loạt các trải nghiệm được Viettel Money thành công hiện đại hoá từ những phong tục Tết truyền thống. Lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Tết tới tất cả mọi người. Viettel Money sẽ mang đến 1 cái Tết đầy ắp niềm vui, hy vọng và tài lộc, để cùng đón chờ một năm cả Việt Nam “hoá rồng“.

“Hóa rồng” mỗi ngày rinh quà liền tay

Với thông điệp mang “Tết đầy up” phủ khắp mọi miền, Viettel Money ra mắt trò chơi “Sưu tầm ngọc Rồng – Triệu hồi Thần Long” cùng 2 giai đoạn “Sắm Tết” kéo dài từ 28/12/2023 – 23/1/2024 và “Du Xuân” kéo dài từ 23/1 – 31/3/2024 đem đến cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 68 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, voucher đối tác, lời chúc và đặc biệt là cơ hội trúng xe ô tô Vinfast.

Khách hàng nhập vai chú Rồng trong giai đoạn “Sắm Tết” để thực hiện nhiệm vụ. Sưu tầm vật phẩm và hoàn thành bộ quà Tết. Sẽ nhận được một trong số các phần quà ngẫu nhiên. Các phần thưởng sẽ tương ứng với. Bộ quà Tết mang giá trị 999đ (Bộ Cỗ Tết), 9.999đ (Bộ Ngũ quả Tết) hoặc 99.999đ (Bộ Trang trí Tết). Mỗi một bộ quà được quy đổi từ các vật phẩm như: bánh chưng, xôi, giò, gà, canh măng, chuối, bưởi, phật thủ, cam, lựu… Người chơi có thể trao đổi chéo hoặc cho nhau các món đồ trong từng bộ vật phẩm để ghép đủ bộ và có cơ hội trúng quà.

Người chơi cần đăng nhập vào chương trình hàng ngày. Và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm Điểm rồng giúp Rồng tăng vẻ đẹp và sự dũng mãnh. Đồng thời săn các voucher tiêu dùng cho dịch vụ của các đối tác Viettel Money. Người chơi cũng có cơ hội nhận về hơn 3 triệu giải thưởng tiền mặt có trị giá 1 triệu đồng.

Tiền thưởng được trả theo thứ tự ưu tiên:

 • (1) Trả vào tài khoản Mobile Money
 • (2) Trả vào tài khoản Viettel Pay (nếu Khách hàng không có Mobile Money).

Tiếp tục trong vai chú Rồng ở hành trình “Du Xuân“. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ tăng mana cho rồng chờ ngày rồng nhả ngọc để đi săn. Khi tham gia chương trình, người chơi đăng nhập Viettel Money hàng ngày để thu thập ngọc. Sau đó, có thể tiếp tục tham gia 2 minigame là Rồng Đại Cát & Rồng Du Ký . Để nhận ngọc hoặc sang nhà bạn bè, thu thập ngọc các viên ngọc mà chủ nhà chưa thu hoạch và không sử dụng khiên bảo vệ.

Lưu ý rằng người chơi cũng cần bảo vệ Ngọc Rồng của mình bằng Khiên Bảo vệ. Tránh để hàng xóm lấy mất.

Khi thành công sưu tầm đủ 10 viên ngọc rồng, người chơi sẽ triệu hồi được Thần Long. Mỗi lần triệu hồi sẽ có các phần quà khác nhau. Lần lượt là các mốc tiền thưởng từ 999đ, 9.999đ, 99.999đ đến 999.999đ cùng hàng loạt các voucher tiêu dùng. Hấp dẫn hơn cả, người chơi có cơ hội tham gia quay thưởng để có được phần quà giá trị nhất là xe ô tô VinFast VFS.

Tết Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, hòa chung không khí đón Tết đến Xuân sang. Viettel Money quay trở lại đường đua game Tết. Tự hào trở thành một trong những đơn vị đầu tiên ra mắt game Tết 2024. Tết đầy Up 2024 không chỉ đem đến những món quà giá trị. Mà còn chứa đựng trải nghiệm thú vị vừa truyền thống, vừa hiện đại.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Viettel Money ngay tại đây để trải nghiệm các hoạt động Tết đầy Up 2024 trong chương trình Tết Rồng trên Viettel Money – Sắm Tết cũng như săn các phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 68 tỷ đồng từ game “Sưu tầm ngọc Rồng – Triệu hồi Thần Long“.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

  Yêu cầu gọi lại

   Yêu cầu gọi lại

   Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin để nhân viên Viettel liên hệ hỗ trợ

   Tổng đài

   Hotline Viettel

   0866191900

   Hỗ trợ trực tuyến

   Hỗ trợ trực tuyến

   Nhân viên tư vấn