Hướng dẫn kiểm tra / Đăng ký gói 3G/4G mạng Viettel

Đối với khách hàng đang sử dụng sim Viettel đăng ký các gói Mobile Internet. Bao gồm 3G/4G hoặc 5G, có thể kiểm tra bằng 1 trong 4 cách sau:

cách kiểm tra gói 4g viettel đang dùng

Cách 1: Kiểm tra trên ứng dụng My Viettel

Đăng nhập tài khoản đã tạo trước đó vào ứng dụng My Viettel. Chọn Tab GÓI CƯỚC/ DATA sẽ hiển thị tên gói Mobile internet và lưu lượng còn lại và ngày hết hạn gói data mà thuê bao đã đăng ký.

Quý khách click vào thông tin data và thực hiện bấm Đổi gói. My Viettel hiển thị list các gói cước data kèm với giá gói và lưu lượng đi kèm. Quý khách xem ưu đãi gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần tick chọn vào gói đó và nhấn nút ĐĂNG KÝ.

Cách 2: Bấm *098# bấm phím gọi và tiếp tục làm theo các hướng dẫn.

Cách 3: Kiểm tra trực tiếp trên Website

Vào trang web https://vietteltelecom.vn hoặc https://viettel.vn và đăng nhập tài khoản là số thuê bao Quý khách muốn tra cứu.

Chọn mục MY VIETTEL/ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN/ THÔNG TIN THUÊ BAO.

Trong mục THÔNG TIN TÀI KHOẢN sẽ hiển thị tên gói Mobile internet và lưu lượng còn lại và hạn sử dụng gói data.

Để đăng ký gói Mobile internet Quý khách xem trong phần tiện ích. Webportal hiển thị list các gói data với thông tin tên gói và ưu đãi đi kèm.

Quý khách kiểm tra gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần nhấn nút ĐĂNG KÝ tại gói đó. Quý khách cần đọc kỹ thông tin gói cước trước khi đăng ký để tránh nhầm lẫn.

Cách 4: Kiểm tra qua tin nhắn SMS

Để kiểm tra gói mobile internet Quý khách soạn tin nhắn KTMI gửi 191. Thông tin phản hồi từ 191 hiển thị thông tin tên gói data, lưu lượng data đi kèm, hạn sử dụng gói data.

Để đăng ký gói cước khác, quý khách soạn tin TEN GOI CUOC gửi 191. Áp dụng khi Quý khách đã có tên gói Mobile internet muốn đăng ký.

Lưu ý: Với ứng dụng My Viettel và trang web https://vietteltelecom.vn, https://viettel.vn. Nếu chưa có tài khoản để đăng nhập. Quý khách cần tạo tài khoản trước theo các bước trên ứng dụng/ trang web có hướng dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

  Yêu cầu gọi lại

   Yêu cầu gọi lại

   Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin để nhân viên Viettel liên hệ hỗ trợ

   Tổng đài

   Hotline Viettel

   0866191900

   Hỗ trợ trực tuyến

   Hỗ trợ trực tuyến

   Nhân viên tư vấn