Viettel mở bán đồng hồ thông minh cho trẻ em

Đồng hồ thông minh trẻ em MyKid 4G Lite là sản phẩm quen thuộc. Và đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé trong độ tuổi 5 đến 12 tuổi. Với MyKID, bố mẹ hoàn toàn yên tâm nhờ các tính năng ưu việt. Cùng màu sắc kiểu dáng trẻ trung tươi sáng luôn được các bé yêu thích.

đồng hồ thông minh MyKid-4G-Lite-viettel

Với mong muốn ngày càng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tháng 04 này. Viettel Telecom chính thức mở bán phiên bản mới MyKID 4G Lite . Với mức giá tốt nhất thị trường chỉ 1.390.000đ/thiết bị.

MyKID 4G Lite tích hợp nhiều tính năng như: nghe gọi, video call, gửi và nhận tin nhắn thoại. Nghe âm thanh xung quanh con từ xa, định vị vùng an toàn/lịch sử hành trình,… Giúp duy trì kết nối giữa bố mẹ và con, đặc biệt khi con đi học, dã ngoại, không có bố mẹ cạnh bên… Thêm vào đó, MyKid 4G Lite đảm bảo tính năng chống nước hoàn toàn. Thiết lập chế độ lớp học, xem ngày giờ, thời tiết, chế độ báo thức đồng hành cùng trẻ học tập, phát triển toàn diện. 

Sản phẩm có thiết kế thời trang, giá thành hợp lý và tích hợp các gói cước KIDMAX. Giúp thoải mái sử dụng thoại và data chỉ từ 30k/tháng. Đặc biệt, tặng thêm 01 tháng khi đăng ký gói 06 tháng, tặng thêm 03 tháng khi đăng ký gói 13 tháng

Hấp dẫn hơn nữa, Viettel hỗ trợ bố mẹ có thể chọn số thuê bao Viettel để con dùng cho tới khi trưởng thành. 

Chi tiết liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 0866191900 . Truy cập viettel.vn/mykid hoặc cửa hàng Viettel gần nhất!

DMCA.com Protection Status

  Yêu cầu gọi lại

   Yêu cầu gọi lại

   Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin để nhân viên Viettel liên hệ hỗ trợ

   Tổng đài

   Hotline Viettel

   0866191900

   Hỗ trợ trực tuyến

   Hỗ trợ trực tuyến

   Nhân viên tư vấn