Cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng

Kiểm tra nợ cước mạng Internet Viettel giúp khách hàng nắm được chính xác số tiền cần thanh toán. Để tiến hành chi trả theo đúng quy định của nhà mạng để có thể tận hưởng dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

kiểm tra gói cước internet viettel

Hiện nay, khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel không cần đến trực tiếp cửa hàng hay gọi điện đến tổng đài hỗ trợ. Bạn vẫn có thể xem thông tin nợ cước nhanh chóng thông qua ứng dụng My Viettel. 

Cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh không chỉ hỗ trợ quản lý tài khoản di động. Mà còn cho phép người dùng kiểm tra nợ cước Internet Viettel chi tiết nhanh chóng chỉ với vài thao tác chạm. Để tra cứu cước dịch vụ Internet cố định cần thanh toán hàng tháng. Khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel. Chọn mục Internet/TV/PSTN trên màn hình trang chủ ứng dụng và nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Viettel.
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ app, khách hàng chọn tab “Dịch vụ” → Chọn mục “Tra cước”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị số tiền cước internet khách hàng cần thanh toán.
 • Bước 3: Khách hàng chọn “Thanh toán” để chi trả số tiền cước dịch vụ đang sử dụng.
kiểm tra cước internet viettel trên app my viettel

Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào! Tải ứng dụng My Viettel ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tính năng siêu tiện ích nhé!

Ngoài ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể tra cứu nợ cước Internet Viettel thông qua tổng đài  internet Viettel 18008119 (miễn phí). Hoặc đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp tên account đường truyền hoặc số CMND/CCCD, số điện thoại của chủ hợp đồng. Để nhân viên của Viettel kiểm tra và hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng. Trên ứng dụng My Viettel mà khách hàng có thể tham khảo và thực hiện khi cần thiết. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet Viettel . Khách hàng hãy liên hệ tới tổng đài 18008168 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tổng đài tư vấn về cước Internet của Viettel

Nợ cước Internet Viettel sẽ ra sao?

Có rất nhiều lý do mà nhiều người dùng đã không đóng tiền cước Internet cố định Viettel. Theo đúng quy định của nhà mạng. Nhưng dù là nguyên nhân chủ quan hay khach quan thì việc nợ cước Internet Viettel. Cũng sẽ khiến cho trải nghiệm dịch vụ của khách hàng sẽ bị gián đoạn và không được tận hưởng trọn vẹn. Cụ thể là:
– Nếu quá thời gian quy định khách hàng chưa thanh toán cước thì nhà mạng sẽ chặn 1 chiều internet.
– Trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm chặn 1 chiều . Nếu khách hàng không thanh toán nợ cước đường truyền sẽ bị cắt/hủy. Nếu đã đóng cước trong thời gian này thì nhà mạng sẽ khôi phục Internet để khách hàng tiếp tục sử dụng.
– Nếu sau khi bị cắt mạng mà khách hàng không thanh toán cước. Thì nhà mạng sẽ tiến hành gọi ra để yêu cầu khách hàng thanh toán cước.
– Sau đó nếu bạn vẫn không đóng tiền mạng Viettel. Thì nhà mạng sẽ tiến hành làm hồ sơ đưa ra pháp luật để kiện bạn.

Đóng tiền cước Internet Viettel ở đâu?

Bạn có thể thanh toán cước Viettel bằng rất nhiều hình thức. Vui lòng tham khảo qua tổng đài hỗ trợ miễn cước 18008119 / 198 (nội mạng Viettel).

Đánh giá
Content Protection by DMCA.com
DMCA.com Protection Status

  Yêu cầu gọi lại

   Yêu cầu gọi lại

   Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin để nhân viên Viettel liên hệ hỗ trợ

   Tổng đài

   Hotline Viettel

   0866191900

   Hỗ trợ trực tuyến

   Hỗ trợ trực tuyến

   Nhân viên tư vấn