3 cách đổi từ sim 2G/3G lên sim 4G Viettel miễn phí

Hiện tại Viettel đã hoàn thiện hạ tầng mạng di động 4G của mình trên khắp cả nước. Để có thể trải nghiệm được gói cước Internet di động tốc độ cao này. Khách hàng đang dùng các sim 2G/3G của Viettel cần được đổi lên sim 4G nhé. Sau đây là 3 cách đơn giản nhất để khách hàng có thể đổi sim 4G Viettel một cách nhanh chóng

Cách 1: Đổi trực tiếp tại các cửa hàng Viettel

Khách hàng có thể mang theo điện thoại và sim cũ đến trực tiếp các cửa hàng Viettel gần nhất. Cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu nhân viên tư vấn đổi mới sim 4G nhé

Lưu ý: Cần mang theo giấy tờ tùy thân như : CMND/Căn cước của chủ sim nhé. Và hãy đến trong giờ làm việc của các cửa hàng. Liên hệ tổng đài 18008098/198 để được tư vấn.

Liên hệ đổi sim 4G trực tiếp tại các cửa hàng của Viettel Telecom trên toàn quốc
Liên hệ đổi sim 4G trực tiếp tại các cửa hàng của Viettel Telecom trên toàn quốc

Cách 2: Liên hệ đổi sim 4G với nhân viên Viettel

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Viettel, bạn đang dung các gói Internet, truyền hình. Và bạn có thông tin liên hệ của nhân viên tư vấn Viettel. Hoặc nhân viên thu cước dịch vụ. Hãy liên hệ và yêu cầu các nhân viên đó hỗ trợ bạn đổi sim 4G nhé.

Nếu bạn không biết số điện thoại của các nhân viên Viettel. Hãy liên hệ tổng đài 0866191900 – 0866730079 để được nhân viên hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký đổi sim trên ứng dụng My Viettel

Ngoài 2 cách trên, nếu bạn đang sử dụng các dòng máy điện thoại thông minh (Andorid/iOS). Hãy tải và cài đặt ứng dụng My Viettel và đăng ký đổi sim trên ứng dụng nhé.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel miễn phí trên ứng dung myviettel
Đổi sim 4G trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Có thể xem cách tải ứng dụng My Viettel tại đây)

Bước 2: Sau khi đăng nhập ứng dụng My Viettel, tại màn hình trang chủ app, truy cập Menu → Chọn “Tiện ích” → Chọn “Đổi Sim” → Chọn “Đổi Sim 4G” để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3: Nhập số Seri trên phôi sim mớiMã xác thực OTP được gửi về tin nhắn điện thoại → Nhấn Xác nhận để đồng ý với thao tác trên. Ngay lập tức hệ thống Viettel sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu đổi Sim của bạn và gửi tới bạn thông báo để hoàn tất quá trình này.

những câu hỏi thường gặp khi đổi sim 4g viettel

Những câu hỏi thường gặp

Đổi mới sim 4G của Viettel có mất phí không ?

Không ! Hiện tại Viettel hỗ trợ khách hàng nâng cấp miễn phí từ sim 2G và 3G lên 4G trên toàn quốc

Sau khi đổi sim thì tài khoản chính còn tiền không ?

Còn ! Chỉ thay đổi về mặc vật lí, các thông tin tài khoản, cá nhân đều còn nguyên vẹn

Có bị mất danh bạ trên điện thoại không ?

Không ! Nếu danh bạ đang được lưu trên máy điện thoại thì vẫn còn nguyên vẹn. Trường hợp danh bạ lưu trên sim, nhân viên sẽ hỗ trợ chuyển sang sim mới cho quý khách.

Trên đây là 3 cách đơn giản để khách hàng có thể chuyển đổi từ sim 2G/3G cũ sang sim mới. NẾu cần tư vấn hoặc đăng ký đổi sim, khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc các số tổng đài sau nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu cầu gọi lại

    Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin để nhân viên Viettel liên hệ hỗ trợ